Về Sevilla

  05/07/2017

Thương hiệu Sevilla lần đầu tiên ra mắt khách hàng vào tháng 8/2007. Những sản phẩm đầu tiên đã được khách hàng chào đón tại khắp mọi miền tổ quốc. Trải qua những chặng đường phát triển, đến nay công ty đã có đầy đủ cơ sở để phục vụ khách hàng khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn tìm tòi và nghiên cứu những sản phẩm có mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Sevilla là đơn vị tiên phong mang lại giá trị cuộc sống hạnh phúc cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng Nhu cầu của khách hàng là niềm cảm hứng của chúng tôi.

Sau thời gian dài phát triển chúng tôi đã đạt được những thành tích sau:

1. Hệ thống chi nhánh

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển được 3 chi nhánh chính phụ trách 3 miền

- Chi nhánh Miền Bắc

- Chi nhánh Miền Trung

- Chi nhánh Miền Nam

Với hệ thống các đại lý mở rộng khắc cả nước từ Lạng Sơn đến Cà mau.

2. Hê thống Nhân viên

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc, tìm tòi và giới thiệu đến các đại lý những sản phẩm mới nhất, tính năng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

- Đội ngũ nhân viên vận tải: Phục vụ khách hàng hết mình, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Đội ngũ Kỹ thuật viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, đảm bảo vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

- Đội ngũ Nhân viên văn phòng: Luôn làm tròn trách nhiệm được giao 

Với những thành tích đạt được trong quá trình phát triển. Công ty không ngừng tuyển dụng, đào tạo mới để đáp ứng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty

3. Hợp tác quốc tế

 Tất cả các sản phẩm thương hiệu Sevilla được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam vì vậy chúng tôi luôn tìm hiểu và hợp tác với các đối tác cung cấp linh kiện lớn nhất thế giới để đảm bảo chất lượng các sản phẩm Sevilla là số 1 

- Hợp tác toàn diện với các đối tác cung cấp kính: Schott - Madein Germany; EuroK - Made in Franc...

- Hợp tác toàn diện với đối tác cung cấp bo mạch: EGO - made in Germany; EIK - Made in Spain...

- Hợp tác toàn diện với các nhà máy sản xuất và lắp ráp tại: Tây ban nha, Đức, Italy, Malaysia, Trung Quốc, Thái lan, ....

4. Sứ mệnh của Sevilla

Chúng tôi luôn đồng hành và phục vụ hạnh phúc cho mỗi gia đình Việ Nam - Hạnh phúc của bạn là niềm đam mê của Sevilla. Sevilla không ngừng tìm tòi, phát triển cùng gia đình Việt Nam. Luôn luôn phục vụ, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của các bạn.

5. Triết lý của Sevilla

Được phục vụ khách hàng là niềm vui lớn nhất của Sevilla. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phục vụ hết mình để đáp ứng những mong mỏi của khách hàng.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển phải luôn luôn xem khách hàng là thượng đế vì vậy chúng tôi phải tìm mọi cách để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

6. Định hướng của công ty

 

Bình luận