Tìm đại lý gần nhất

Giới thiệu chung

Thương hiệu Sevilla-Dandy được hình thành và phát triển bởi Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh. Giấy phép ĐKKD được cấp chính thức từ ngày 25/04/2010 nhưng để tạo tiền đề cho thương hiệu Sevilla ra đời, trước đó chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu thị trường.

Nhằm đảm bảo thương hiệu không bị làm nhái và giả mạo, thương hiệu Sevilla và Dandy đã được cấp giấy phép bảo hộ độc quyền thương hiệu do Bộ Khoa Học Và Công Nghệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp. Trong suốt những năm vừa qua để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư vấn luật để hỗ trợ và bảo vệ tối đa thương hiệu, bình ổn thị trường.

Cơ cấu hoạt động
Sơ đồ các phòng ban
Các phòng ban được tạo dựng với các chức năng chuyên biệt tạo nên các mắt xích quan trọng, bên cạnh đó là một  môi trường làm việc thân thiện CBNV luôn hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ nhau để công việc luôn hoành thành và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng “giá trị niềm tin” của khách hàng luôn là điều quan trọng và lấy đó là kim chỉ nan trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Với đội ngũ nhân sự - phòng ban dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo, nhiệt huyết và đồng hành là khách hàng luôn tin tưởng và an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đó cũng là động lực và là lý do tại sao chúng tôi ngày càng khẳng định hơn nữa vị thế trên thị trường và quy mô ngày càng lớn mạnh trong suốt nhưng năm vừa qua

Lĩnh vực
Nhận được sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng, chỉ với 08 model sản phẩm ban đầu cung ứng ra thị trường nay chúng tôi đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường, dẫn đầu trong nghành thiết bị nhà bếp tại Việt Nam và cung ứng sản phẩm đồng bộ trong không gian nhà bếp với hơn 200 sản phẩm khác nhau (tính đến 2019), bao gồm các dòng sản phẩm chính sau:
 • Bếp Gas
 • Bếp Điện từ
 • Bếp Từ
 • Bếp Hồng ngoại
 • Máy Hút Khử Mùi
 • Lò Nướng
 • Lò Vi Sóng
 • Máy Rửa Bát
 • Máy Sấy Bát
 • Chậu rửa bát
 • Vòi nước
 • Bộ Nồi
 • -----------------

Năm kinh nghiệm trong ngành
10+
Năm kinh nghiệm trong ngành
Sản phẩm bếp thông minh, sang trọng
200+
Sản phẩm bếp thông minh, sang trọng
Nhân lực đầy đam mê, nhiệt huyết
60+
Nhân lực đầy đam mê, nhiệt huyết
Đối tác khách hàng tin cậy
800+
Đối tác khách hàng tin cậy
Download catalogue
TẦM NHÌN
 • Để phát triển bền vững nhất thiết luôn duy trì giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, slogan “Một thương hiệu, vạn triệu niềm tin” sẽ đã-đang và mãi là giá trị chúng tôi gìn giữ và là ngọn lửa để thắp sáng tinh thần làm việc, cống hiến của toàn thể các cá nhân trong Công ty.
 • Hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn đề cao giá trị con người nhằm phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, nâng cao tính tự giác và đoàn kết cho mỗi nhân viên.
 • Không ngừng cải tiến và cải thiện chất lượng cũng như thiết kế sản phẩm để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH
Căn bếp có thể được ví như trái tim của một ngôi nhà bởi đây là nơi những “Bếp trưởng” lan tỏa tình yêu thương tới các thành viên trong gia đình qua các món ăn. Hãy để các sản phẩm của chúng tôi cùng bạn góp phần làm giảm áp lực, vất vả khi vào bếp và truyền cảm hứng cho mỗi tuyệt tác bữa ăn của gia đình bạn!

SỨ MỆNH

Triết lý kinh doanh

Tri thức quyết định lấy sản phẩm - Lợi ích của khách hàng là tối thượng - Lòng tin của Khách Hàng là tài sản quý báo nhất
Cống hiến
Cống hiến cho sự phát triển của xã hội thông qua các sản phẩm và kỹ thuật phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp
Mong muốn
Mong muốn công ty phồn vinh và nhân viên hạnh phúc, kiến tạo hiện tại và mở cửa tương lai
Sáng tạo
Sáng tạo và dũng cảm đương đầu với những thách thức của thế giới mà mình chưa biết

Thành tựu, giải thưởng

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG
CHỨNG NHẬN ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM - CHẤT LƯỢNG UY TÍN SẢN PHẨM
CÚP TOP 50 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
CHỨNG NHẬN TOP 50 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
THÀNH TÍCH GIẢI THƯỞNG 5
Để lại thông tin tư vấn

Sevilla sở hữu cho mình tính cách thông minh, tinh tế, tận tâm, sang trọng, thời thượng, dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm đồng bộ, tiên phong về công nghệ và tin cậy số 1 trong ngành thiết bị bếp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Sevilla luôn nỗ lực mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo cho người phụ nữ Việt, giúp họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và tiện ích...

Điền đầy đủ thông tin để nhận được những ưu đãi mới nhất từ chúng tôi. Cảm ơn quý khách!
Gửi
0947 769 899